Tại sao nên học ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân?

Trong số các trường Đại học có đào tạo ngành Du lịch tại Đà Nẵng; ta không thể không nhắc đến Đại học Duy Tân – một trong những cái nôi cung cấp nguồn nhân lực ngành Du lịch chất lượng cho Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Nếu bạn vẫn đang phân vân vây hãy cùng tìm hiểu tại sao nên học ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân nhé.

ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân
Tại sao nên học ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân?

Học ngành Du lịch ở Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển du lịch tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và trong cả nước nói chung; nhu cầu lao động để phục vụ cho ngành du lịch cũng tăng theo với những vị trí đa dạng như hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, quản trị khách sạn, điều hành tour……. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn trẻ tìm được cho mình một nghề phù hợp. củng cố tương lai lâu dài. Cũng chính vì thế mà ngành Du lịch ở Đại học Duy Tân là khoa thế mạnh và có nhiều sinh viên theo học của trường.

Tại sao nên học ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân?

Đại học Duy Tân được biết đến là địa chỉ uy tín; có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo hệ Đại học các chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Thậm chí còn được đánh giá là một trong những ngôi trường dạy ngành Du lịch hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

ĐH Duy Tân luôn là địa chỉ đào tạo uy tín
ĐH Duy Tân luôn là địa chỉ đào tạo uy tín tại miền Trung

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, liên tục đổi mới để theo kịp xu hướng; đồng thời, trường và Viện đào tạo Du lịch còn thường xuyên kí kết hợp tác với các trường đào tạo ngành Du lịch hàng đầu thế giới, nhằm mang đến cho sinh viên ngành Du lịch những giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, sự tương tác trực tiếp giữa giảng viên và sinh viên còn giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi kiến thức.

Ở Đại học Duy Tân; giảng viên luôn là những người có nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó trường còn thường xuyên tổ chức những chuyến đi thực tế để tạo điều kiện cho giảng viên và học viên có cơ hội tiếp cận thực tế nhiều hơn.

Một số những ưu điểm khác

Học phí ngành Du lịch tại Đại học Duy Tân đây luôn luôn ở mức ưu đãi dành cho các sinh viên. Trong mỗi khóa tuyển sinh, trường vẫn thường xuyên có những chính sách học bổng khuyến khích học tập. Ngoài ra; nhà trường cũng liên kết với nhiều công ty du lịch bên ngoài, và sẽ hỗ trợ cho sinh viên tìm được đầu ra phù hợp. Sau khi tốt nghiệp; sinh viên sẽ nhận bằng Đại học chính quy chuyên ngành Du lịch.

Ngành Du lịch tại Đại học Duy Tân là lựa chọn ưu việt
Ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân có cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên giàu kinh nghiệm

Hãy tham gia học tập ngay tại Đại học Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.