Bí kíp để “săn” được vé máy bay giá rẻ

san ve may bay gia re

“Săn” được vé máy bay giá rẻ giúp cho chuyến du lịch của bạn tiết kiệm hơn rất nhiều

Du lịch là sở thích có rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có “rủng rỉnh” về tài chính để có thể đi đến bất cứ đâu mình muốn vào bất kỳ thời điểm nào. Bởi có những lúc vào cao điểm thì giá vé máy bay và các loại chi phí cho 1 chuyến du lịch thực sự sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không hề nhỏ. Để tận hưởng một chuyến du lịch thoải mái, tiết kiệm thì nhiều người đã dành nhiều thời gian để “săn” vé máy bay giá rẻ. Dưới đây là một số bí kíp cần thiết:

1 – Internet tốc độ cao

Điều đầu tiên trong “hành trình” săn vé máy bay giá rẻ là bạn phải chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính tốt, chạy “ngon lành” và một đường truyền internet tốc độ cao.

Bạn hãy thử nghĩ xem nhé, chiếc vé máy bay giá rẻ mà bạn “canh me” cũng đang có rất nhiều chờ đợi như bạn, họ chỉ cần hãng mở bán là ồ ạt vào mua nên nếu mấy tính của bạn không đủ tốt, internet của bạn không đủ mạnh thì sẽ dễ gặp phải tình trạng đang “săn” giữa chừng thì máy đơ, mạng rớt, xoay vòng vòng và như vậy bạn sẽ để tuột mất cơ hội sở hữu được chiếc vé giá rẻ.

Hãy chắc chắn rằng bạn nắm trong tay những bí kíp vàng để săn được vé giá rẻ

  1. Đăng ký nhận thông tin từ các hãng bay

Các hãng bay sẽ luôn thông báo về ngày giờ mở bán vé giá rẻ trên website, face-book chính thống của hãng, vì thế bạn nên like/chọn theo dõi hay đăng ký nhận thông tin mới nhất từ các hãng gửi về mail hay điện thoại để chắc chắn rằng mình luôn cập nhật được tình hình của các hãng bay mình quan tâm. Và khi nắm bắt được thông tin về ngày giờ mở bán vé máy bay giá rẻ, hãy “note” lại ngay và đảm bảo rằng bạn sẽ không quên thời gian vào “săn” vé.

Nhiều hãng sẽ thường chọn các khung giờ về đêm để mở bán vé giá rẻ nên bạn hãy chịu khó thức khuya hoặc đặt báo thức đến giờ bán vé mà dậy “săn” nhé.

Hầu hết các hãng bay đều thường xuyên có những đợt mở bán vé giá rẻ

3 – Đảm bảo trong thẻ thanh toán luôn còn tiền và hạn sử dụng

Nếu bạn là một “tay” săn vé chuyên nghiệp thì hẳn bạn phải trang bị cho mình những chiếc thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master,… để có thể sẵn sàng thanh toán được tiền vé khi cần thiết. Và tất nhiên, bạn phải đảm bảo rằng chiếc thẻ của mình phải còn hạn sử dụng và trong thẻ có đủ tiền để thanh toán vé.

Những chiếc thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master cũng rất hữu ích trong việc thanh toán tiền khách sạn hay đi mua sắm,… Điều này thật tiện lợi khi bạn không phải cầm nhiều tiền mặt trong người nhưng vẫn thoải mái mua sắm và sử dụng được các dịch vụ cần thiết có hỗ trợ thanh toán qua thẻ.

4 – Lựa chọn giá vé phù hợp

Để “săn” được chiếc vé rẻ nhất thì ai chẳng thích nhưng nếu bạn vẫn chưa may mắn sở hữu được chiếc vé đó thì thực ra còn rất nhiều vé khác ở những khung giờ khác cũng rất hấp dẫn. Bởi vậy, bạn đừng chăm chăm vào vé rẻ nhất mà có thể chọn những giá vé trong mức phù hợp mà mình có thể chấp nhận được.