Cuộc thi ảnh Go See Do – Nét độc đáo của du lịch Đà Nẵng

“Đến hẹn lại lên”, cuộc thi ảnh Go See Do lần thứ 5 – 2019 đã bắt đầu khởi động. Đây là cuộc thi và cũng là triển lãm ảnh thường niên do Đại học Duy Tân tổ chức với mong muốn thông qua những bức ảnh về thiên nhiên, con người của Tp. Đà Nẵng sẽ góp phần quảng bá sâu rộng được hình ảnh của thành phố biển xinh đẹp đến với du khách trong nước và quốc tế.

cuộc thi ảnh go see do

“Shine – Tỏa sáng” sẽ là chủ đề dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Go See Do lần đầu tiền được tổ chức vào năm 2016 và từ đó đến nay đã trở thành hoạt động thường niên góp phần thúc đẩy du lịch Đà Nẵng phát triển. Với chủ đề

“Shine – Tỏa sáng”,  Go See Do năm nay là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và sức hấp dẫn của thành phố biển Đà Nẵng qua lăng kính của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, triển lãm ảnh Go See Do còn có một chủ đề dành riêng cho các bạn trẻ từ 12 đến 21 tuổi gửi ảnh dự thi trong một chuyên mục đặc biệt dành cho giới trẻ, gọi là “Dreams – Giấc mơ”.

Thông qua những bức ảnh đẹp được gửi về và sử dụng cho triển lãm, Go See Do mong muốn sẽ là điểm nhấn thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách du lịch cả trong và ngoài nước khi đến với Tp. Đà Nẵng.

cuộc thi ảnh go see do

Các bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh có thể dự thi theo chủ đề “Dreams – Giấc mơ”

• Các đối tượng tham gia Go See Do bao gồm:
    – Các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnhvực nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
    – Công dân ở thành phố Đà Nẵng yêu thích môn nhiếp ảnh, không giới hạn độ tuổi.
    – Học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, đại học tại thành phố Đà Nẵng.
  • Thể loại ảnh dự thi là Ảnh đơn (trắng đen hoặc màu)
  • Nội dung tác phẩm liên quan đến nét đẹp cảnh quan, du lịch, văn hóa, con người tại thành phố Đà Nẵng.
  • Yêu cầu tác phẩm dự thi
    – File ảnh nộp bắt buộc là ảnh gốc (ban tổ chức không nhận ảnh nén).
    – Số lượng ảnh tối đa dự thi cho 1 thí sinh là 10 tác phẩm.
    – Các file ảnh nộp phải được định dạng jpeg (dung lượng lớn hơn 1,5 MB, nhỏ hơn 6MB), kích thước chiều rộng tối thiểu 1.600 pixel (đối với ảnh ngang) và chiều dài tối thiểu 1.600 pixel (đối với ảnh đứng).
    – Được phép chỉnh sửa nhỏ, cắt bớt, chỉnh sáng, màu, độ tương phản… nhưng không làm thay đổi nội dung cơ bản của ảnh.
    – Không chấp nhận ảnh chắp ghép và có nội dung nhạy cảm hay không phù hợp với văn hóa Việt Nam.
    – Ảnh chưa đoạt giải thưởng và triển lãm trong các cuộc thi của các ngành trong khu vực địa phương, trên toàn quốc và quốc tế.
    – Ảnh tham gia là tác phẩm của người đăng ký, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ban Tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu được đăng.
  • Tác phẩm dự thi gửi về:
    – Nộp trực tiếp trên website: http://goseedodanang.com.Các tác giả đăng ký thành viên rồi đăng ảnh trực tiếp tại website của cuộc thi.
    – Gửi qua bưu điện hoặc trực tiếp: Trung tâm Truyền Thông Đại học Duy Tân – Phòng 303 – 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
    – Gửi về email: goseedodanang@duytan.edu.vn.
    Trong đó ảnh dự thi lưu tên File là Tên của tác phẩm (Tên tác giả). Ví dụ: Áo dài Việt Nam (Nguyễn Văn A).
  • Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày 22/2/2019 đến hết ngày 15/03/2019.
  • CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
    – 1 Giải nhất: 10.000.000 VND
    – 1 Giải nhì: 7.000.000 VND
    – 1 Giải ba: 5.000.000 VND