Những dấu ấn văn hóa trong KOREA WEEK 2019

Diễn ra từ ngày 6 – 12/1 với nhiều hoạt động hấp dẫn, chương trình KOREA WEEK 2019 do Viện đào tạo và nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân tổ chức đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị cũng những thông tin bổ ích. Đây cũng là dịp để Đại học Duy Tân và các trường đối tác tại Hàn Quốc thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị cùng phát triển.

KOREA WEEK 2019 là dịp để Đại học Duy Tân và các trường đại học Hàn Quốc tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị

Tham gia KOREA WEEK 2019, các bạn sinh viên khoa Du lịch nói riêng và sinh viên Đại học Duy Tân đã có cơ hội giao lưu, kết nối với các bạn sinh viên đến từ Hàn Quốc. Đây cũng là dịp để sinh viên 2 nước có cơ hội khám phá những nét văn hóa độc đáo của 2 quốc gia.

Những hoạt động hấp dẫn của chương trình sẽ giúp cho sinh viên hiểu hơn về những nét văn hóa đặc sắc của 2 quốc gia

 Trong khuổn khổ của KOREA WEEK 2019, sinh viên 2 nước đã giới thiệu đến những người bạn của mình những nét văn hóa truyền thống của đất nước mình thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những điệu múa truyền thống,… hay giới thiệu những xu hướng văn hóa đang thịnh hành ở đất nước mình qua các điệu nhảy hiện đại, sôi động đại diện cho những trào lưu đang “hot” của giới trẻ 2 nước.

Sinh viên Duy Tân biểu diễn múa quạt

Tại sân trường của Đại học Duy Tân, nhiều gian hàng được dựng lên để giới thiệu về những nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc như: trang phục Hanbok, các món ăn truyền thống của Hàn là Bimbimbap (cơm trộn), Gimbap (Cơm cuốn lá rong biển),… Bên cạnh đó, sinh viên ngành Du lịch Đại học Duy Tân cũng mang đến cho những người bạn đến từ xứ sở Kim Chi những món ăn vặt được các bạn trẻ Việt yêu thích là nem rán,chè sen.