Học sinh – Sinh viên Đà Nẵng hào hứng với Dance Cover K-POP New Year K-POP Festival 2019

Những ngày đầu tháng 1/2019 vừa, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân đã tổ chức cuộc thi Dance Cover New Year K-POP Festival 2019 – một sân chơi hấp dẫn dành cho những bạn trẻ yêu thích âm nhạc Hàn Quốc. Cuộc thi không chỉ nơi để các bạn học sinh – sinh viên trên địa bàn Tp. Đà Nẵng cùng giao lưu, kết nối với nhau mà còn là nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng nhảy múa điêu luyện của mình với những vũ điệu sôi động.

Khoa Du lịch Đại học Duy Tân tổ chức cuộc thi Dance Cover New Year K-POP Festival 2019

Nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ Giao lưu văn hóa giữa Đại học Duy Tân với Đại học Nữ EWA – Hàn Quốc, Dance Cover New Year K-POP Festival 2019 đã kết nối những bạn trẻ có cùng chung đam mê với âm nhạc Hàn Quốc.

Từ lâu, âm nhạc Hàn Quốc đã có chỗ đứng mạnh mẽ trong lòng những bạn trẻ hâm mộ ở Việt Nam. Những cái tên như T-Ara, BTS, BlackPink, Huyn A,… đã trở nên quen thuộc với bất kỳ bạn trẻ nào ở Việt Nam. Và, mỗi khi những cái tên đó dịp đặt chân đến Việt Nam thì đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Đông đảo học sinh-sinh viên Đà Nẵng tham dự cuộc thi với các màn trình diễn ấn tượng

Trên sân khấu của Dance Cover New Year K-POP Festival 2019 , các bạn học sinh – sinh viên Đà Nẵng đã có cơ hội hóa thân thành thần tượng của mình trong các ca khúc nổi tiếng. Trên nền nhạc sôi động của các ca khúc Kpop, các bạn trẻ Đà Nẵng đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng với những động tác vũ đạo đẹp mắt, đồng đều và dứt khoát không hề thua kém các thần tượng Kpop của mình.

Cuộc thi giúp cho các bạn học sinh-sinh viên được thể hiện đam mê của mình với K-POP

Sau những giây phút làm việc công tâm, Ban Giám khảo cuộc thi Dance Cover New Year K-POP Festival 2019 đã chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Cụ thể, giải Nhất được trao cho nhóm Gen Zee Team, 2 giải Nhì thuộc về nhóm No Mercy và Bo Dak Team; các nhóm Twinkling, Double Shot Team và Make it Shine nhận giải Ba.