Sinh viên ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí DTU Tham quan Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana

Nhằm giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, cập nhật thêm kiến thức cũng như có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch (HTi) thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana cho sinh viên năm Nhất ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí vào ngày 7/3/2022.

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Duy Tân
Hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp là hoạt động thường niên được các Trường, Viện thuộc Đại học Duy Tân đặc biệt quan tâm triển khai ngay từ học kỳ 1 năm nhất cho sinh viên.
Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana – ACC là cung hội nghị đầu tiên và duy nhất nằm ngay trên bãi biển tại Việt Nam. Chủ đầu tư là Tập đoàn Sovico Holdings với sự quản lý của Khu nghỉ mát ẩm thực Furama Đà Nẵng. Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana bao gồm một hội trường lớn linh hoạt, sảnh hội nghị dài, rộng và 6 phòng họp chức năng với tổng sức chứa lên tới 2.500 người.
Vị trí thuận lợi, nằm về phía bắc Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng và Khu Biệt thự Furama Villas Đà Nẵng, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana thuộc Quần thể Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng rộng 27 ha, tương lai sẽ cùng Khu căn hộ khách sạn Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng với 1.400 phòng tạo nên Quần thể Hội nghị, Hội thảo lớn nhất Việt Nam. Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana được xây dựng và lựa chọn là nơi tổ chức thành công Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 lần thứ 25 tại Đà Nẵng, chào đón hơn 15.000 đại biểu với 6.000 cơ quan truyền thông địa phương và quốc tế cùng 21 nguyên thủ quốc gia từ 21 nền kinh tế thành viên.
Sinh viên Viện Du lịch tham gia tham quan
Sinh viên được tham quan, tìm hiểu về lịch sử hình thành, quy mô, cơ hội việc làm và các tiêu chí tuyển dụng trong tương lai
Trong quá trình tham quan tại đây, sinh viên không chỉ được chiêm ngưỡng quy mô hoành tráng của cụm quần thể Hội nghị, hội thảo lớn nhất Việt Nam mà đồng thời còn được đại diện ACC chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, kinh nghiệm, quy trình làm việc của một số bộ phận, cũng như các tiêu chí tuyển dụng,… Qua chuyến tham quan thực tế này, không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức, mà quan trọng hơn hết là tạo điều kiện để sinh viên Duy Tan HTi định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.
Sinh viên Đặng Quốc Minh (K27DSG) chia sẻ về chuyến tham quan: “Là một sinh viên thuộc khối ngành Du lịch em cảm thấy bản thân may mắn khi được Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du Lịch tạo điều kiện để được đến tham quan tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng. Sau buổi thực tế em đã hiểu thêm về các loại hình sự kiện, các khâu chuẩn bị và quá trình làm việc cùng khách hàng từ đó có thể định hướng rõ hơn về các môn học và các kỹ năng mềm cần trau dồi để có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.”
Sinh viên năm nhất ngành Quản trị Sự kiện và Giải trí
Sinh viên năm nhất ngành Quản trị Sự kiện và Giải trí tham quan Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana
Hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp là hoạt động thường niên được các Trường, Viện thuộc Đại học Duy Tân đặc biệt quan tâm triển khai ngay từ học kỳ 1 năm nhất cho sinh viên.

Bình luận ở “Sinh viên ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí DTU Tham quan Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana

  1. Pingback: Chuẩn đầu ra ngành Du lịch Khách sạn | Ngành Du lịch

Đã đóng bình luận