Chương trình Quảng bá Du lịch Đà Nẵng đến với Trung Quốc

Các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng hiện nay đang ngày càng đa dạng và thu hút du khách tham quan rất nhiều, đặc biệt là du khách Quốc tế. Nhằm quảng bá du lịch Đà Nẵng cũng như thu hút du khách Quốc tế nhiều hơn, vừa qua, Sở du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Giới thiệu Du lịch Đà Nẵng tại Thành Đô, Trung Quốc.

Nhận thấy, Trung Quốc là một trong những thị trường du lịch tiềm năng và là trọng điểm đối với du lịch Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng đã lựa chọn Quốc gia này để thực hiện chiến dịch quảng bá nhằm mục đích gia tăng lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

chuong trinh gioi thieu du lich Da Nang tai Trung Quoc

Khách tham dự Chương trình Giới thiệu Du lịch Đà Nẵng tại Thành Đô, Trung Quốc chụp hình lưu niệm

Chương trình Giới thiệu Du lịch Đà Nẵng đã diễn ra vào ngày 19/9/2019, tại khách sạn Khách sạn Intercontinental Chengdu Global Center, Thành Đô, Trung Quốc. Các hoạt động chủ yếu  tại chương trình đó là quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch Đà Nẵng; thực hiện biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Thành Đô – Trung Quốc và Đà Nẵng – Việt Nam với các nội dung về tích cực hợp tác, xúc tiến, tham gia các hoạt động, lễ hội du lịch cũng như tuyên truyền, quảng bá du lịch của hai địa phương.

Chương trình có sự tham gia của Đại diện Cục Văn hóa Truyền hình Du lịch Thành Đô, Trung Quốc và hơn 50 công ty lữ hành cùng các cơ quan thông tấn báo chí tại Thành Đô .

Đến với chương trình, Đà Nẵng đã giới thiệu những nét độc đáo cũng như tiềm năng của  du lịch Đà Nẵng với những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, những sự kiện văn hóa du lịch mang tầm quốc tế, nền ẩm thực phong phú. Đồng thời, thành phố Đà Nẵng cũng cho thấy sự đầu tư cho Du lịch với hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống lưu trú hiện đại, các khu nghĩ dưỡng sang trọng, đáp ứng tốt nhu cầu du khách. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch phù hợp với thị trường khách Trung Quốc, để họ có thể lựa chọn được dịch vụ tối ưu nhất cho mình. Cũng thông qua chương trình, mỗi quan hệ giữa các doanh nghiệp Du lịch Đà Nẵng và Thành Đô trở nên gắn kết hơn nhằm tăng cường sự liên kết giữa các đơn vị du lịch ở hai địa phương.

Theo số liệu thống kê thì trong những năm vừa qua, lượng khách du lịch Trung Quốc đến Đà Nẵng chiếm vị trí thứ 2 trong số khách quốc tế đến Đà Nẵng và được dự đoán có khả năng tăng lên hơn nữa. Chương trình Giới thiệu Du lịch Đà Nẵng tại Thành Đô, Trung Quốc sẽ là một bước tiến thúc đẩy sự phát triển trong ngành Du lịch của hai địa phương trong việc tăng trưởng lượng khách du lịch, đặc biệt là du khách Quốc tế.