Sự khác biệt của chương trình quốc tế ngành Du lịch tại DTU

Chương trình liên kết quốc tế đang được triển khai ở nhiều trường Đại học với đa dạng các ngành nghề trong đó có ngành Du lịch. Và cũng khá nhiều thí sinh còn mơ hồ về chương trình này cũng như thắc mắc liệu “Có nên học chương trình quốc tế ngành Du lịch không?”. Câu trả lời là “rất nên” nhé. Hãy cùng theo dõi sự khác biệt của chương trình quốc tế ngành Du lịch tại DTU để hiểu hơn về chương trình học này nhé.

ngành Du lịch tại DTU
Sự khác biệt của chương trình quốc tế ngành Du lịch tại DTU

Chương trình Quốc tế có gì khác biệt so với chương trình thường?

Chương  trình Quốc tế luôn là thế mạnh của các trường bởi những lợi ích mà nó mang lại. Tham gia học chương trình ngành Du lịch chuẩn quốc tế của ĐH Duy Tân, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt:

  • Trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến đạt chuẩn quốc tế được chuyển giao từ các trường Đại học hàng đầu của nước ngoài.
  • Có cơ hội tiếp xúc và học tập với giảng viên nước ngoài nhằm trải nghiệm phong cách giáo dục nước ngoài cũng như cải thiện tiếng Anh.
  • Được đào tạo tiếng Anh nhiều hơn chương trình thường từ tiếng anh giao tiếp đến tiếng anh chuyên ngành.
  • Môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại theo đúng chuẩn quốc tế.
chương trình quốc tế ngành Du lịch
Có nên học chương trình quốc tế ngành Du lịch không?

Học ngành du lịch chương trình liên kết quốc tế ở đâu?

Du lịch là ngành rất có tiềm năng phát triển trong tương lai và nhu cầu nhân lực ngành Du lịch cũng vì thế mà tăng lên rõ rệt. Nếu như bạn có kiến thức chuyên môn tốt và kỹ năng cần thiết thì không khó để bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn. Lựa chọn một môi trường thật tốt để trau dồi bản thân là một trong những bước chuẩn bị hành trang quan trọng cho bạn. Chương trình đào tạo ngành Du lịch chuẩn quốc tế tại ĐH Duy Tân là một chương trình xứng đáng cho bạn lựa chọn bởi vì:

  • Đây là chương trình liên kết với Đại học Bang Pennsylvania – một trong những trường Đại học hàng đầu của Mỹ về đào tạo Du lịch.
  • Học tập với giảng viên giỏi, giảng viên nước ngoài đến từ đại học đối tác.
  • Bên cạnh bằng tốt nghiệp, sinh viên sau khi ra trường còn có cơ hội nhận được chứng chỉ do Đại học Bang Pennsylvania có giá trị quốc tế, cơ hội học chuyển tiếp lên trình độ cao hơn ở nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn 3 sao phục vụ nhu cầu thực tập, thực tế.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng chuyên môn, có trình độ ngoại ngữ, có thể hòa nhập tốt vào thị trường lao động quốc tế.
tìm hiểu ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân
Tìm hiểu ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân

Với những nổ lực trong công tác đào tạo, những năm qua; chương trình du lịch chuẩn quốc tế của Đại học Duy Tân đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội. Tỉ lệ sinh viên có việc làm luôn ở mức cao với hơn 94% sau 6 tháng tốt nghiệp, Đại học Duy Tân đã trở thành địa chỉ đào tạo ngành Du lịch uy tín tại miền Trung. Nếu có hứng thú mới ngành học này sao bạn không thử tìm hiểu ngành Du lịch tại ĐH Duy Tân.