Những lý do bạn nên chọn học ngành Du lịch ở Đà Nẵng

Vừa qua, Đà Nẵng đã vinh dự được bầu chọn là điểm đến thu hút nhất Việt Nam. Thế mới thấy, du lịch Đà Nẵng đang phát triển vượt bậc, số lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng tăng rất cao sau mỗi năm. Cùng với đó là sư đa dạng về loại hình và sản phẩm du lịch.

Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu lao động để phục vụ cho ngành du lịch cũng tăng theo.

Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu lao động để phục vụ cho ngành du lịch cũng tăng theo.

Học du lịch ở Đà Nẵng

Khoa Du lịch của Đại học Duy Tân là khoa thế mạnh và có nhiều sinh viên theo học của trường.

Khoa Du lịch của Đại học Duy Tân là khoa thế mạnh và có nhiều sinh viên theo học của trường.

Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu lao động để phục vụ cho ngành du lịch cũng tăng theo với những vị trí đa dạng như hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, quản trị khách sạn, điều hành tour……. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn trẻ tìm được cho mình một nghề phù hợp. củng cố tương lai lâu dài. Cũng chính vì thế mà khoa Du lịch của Đại học Duy Tân là khoa thế mạnh và có nhiều sinh viên theo học của trường.

Những lý do bạn nên chọn học du lịch ở Đà Nẵng tại trường Đại học Duy Tân:

Đại học uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo hệ Đại học. Đây xứng đáng là một trong những ngôi trường dạy ngành Du lịch hàng đầu tại khu vực miền Trung.

Phương pháp dạy hiện đại, liên tục đổi mới để theo kịp xu hướng. Tương tác trực tiếp giữa giáo viên và sinh viên.

Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức những chuyến đi thực tế để học viên có cơ hội hiểu thực tế nhiều hơn.

Ngoài ra

Học phí tại đây luôn luôn ở mức ưu đãi dành cho các sinh viên. Trong mỗi khóa tuyển sinh, chúng tôi thường xuyên có những chính sách học bổng khuyến khích học tập.

Nhà trường liên kết với nhiều công ty du lịch bên ngoài, và sẽ hỗ trợ cho sinh viên tìm được đầu ra phù hợp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng Đại học chính quy, chuyên ngành Du lịch.

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Đại học Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.