Một số địa điểm “check in” tuyệt vời ở Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố đáng sống” nhất Việt Nam. Nếu có cơ hội đặt chân đến Đà Nẵng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một số địa điểm “check in” tuyệt vời dưới đây nhé.

1 – Cầu Tình yêu

Vẻ đẹp của cầu Tình yêu về đêm

Đây là một địa điểm du lịch mới tại Đà Nẵng trong vài năm trở lại đây nhưng lại được các bạn trẻ và du khách thập phương yêu thích bởi vị trí ở ngay trung tâm thành phố và cây cầu có một vẻ đẹp rất lãng mạn. Cầu Tình yêu đẹp nhất là vào buổi tối bởi lúc này, bạn sẽ được ngắm sông Hàn thơ mộng về đêm. Ánh sáng của những chiếc đèn lồng đỏ hình trái tim hắt xuống sông cũng tạo nên một vẻ đẹp rất huyền ảo.

Những cặp đôi yêu nhau có thể mua khóa tình yêu móc vào thành cầu để ghi dấu kỷ niệm cho tình yêu của mình. Ngay gần cầu Tình yêu là Cá Chép hóa rồng phun nước – đây cũng là một điểm nhấn mới, một biểu tượng mới của Tp. Đà Nẵng trong những năm gần đây.

2- Biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Đà Nẵng có rất nhiều bãi biển đẹp trong đó có biển Mỹ Khê – bãi biển được báo chí quốc tế vinh danh là “một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh”.  Biển Mỹ Khê dài 900m, cát trắng, nước biển trong xanh, sạch đẹp. Ở đây tập trung nhất nhiều khu nghĩ dưỡng cao cấp và thường xuyên có những hoạt động vui chơi giải trí hấp rất. Bởi vậy, hàng năm lượng khách du lịch kéo về đây rất đông.

3 – Bà Nà Hill

Bà Nà Hill nhìn từ trên cao

Bà Nà là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của Tp. Đà Nẵng và chắc chắn bạn không thể bỏ qua khi đến với Thành phố đáng sống này. Đặt chân lên Bà Nà, du khách sẽ được trải nghiệm khí hậu của 4 mùa trong 1 ngày, được “chu du” Châu Âu với khu làng Pháp cổ kính, được ngắm mây trời bồng bềnh, được thả hồn vào khu vườn tình yêu với hàng trăm loại hoa, được thưởng thức những loại rượu vàng ngon nhất ở hầm rượu, được chơi rất nhiều trò chơi thú vị,…

4 – Các cây cầu

Cầu Rồng – biểu tượng mới của Tp. Đà Nẵng

Đà Nẵng còn được mệnh danh là thành phố của những cây cầu bởi ở đây có rất nhiều cây cầu đẹp, kiến trúc độc đáo. Đầu tiên phải kể đến là cầu quay Sông Hàn, cầu Rồng phun lửa, phun nước, cầu Trần Thị Lý, cây cầu lịch sử Nguyễn Văn Trỗi, cầu Tuyên Sơn.

Cầu quay Sông Hàn