Cơ hội việc làm lớn cho sinh viên trường Du lịch ĐH Duy Tân

Trường Du lịch ĐH Duy Tân mở rộng đào tạo đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Quản trị sự kiện, Du lịch, Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống. Từ đó; sinh viên trường Du lịch của trường ĐH Duy Tân có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Bên cạnh đó; ngành Du lịch & Giải trí của trường còn xếp 51-100 thế giới theo QS World Rankings 2023.

Ngoài ra; hai chương trình đào tạo Quản trị khách sạn quốc tế và Quản trị nhà hàng quốc tế đã đạt chuẩn kiểm định TedQual của Tổ chức Du Lịch thế giới-UNWTO, thỏa mãn 91,2% tất cả các tiêu chí, đạt thời gian kiểm định cho 3 năm. Điều này giúp sinh viên trường Du lịch được săn đón ở nhiều doanh nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

sinh viên ngành trường Du lịch ĐH Duy Tân
Cơ hội việc làm lớn cho sinh viên ngành trường Du lịch ĐH Duy Tân

Để đẩy mạnh các hoạt động trong lĩnh vực Du lịch; ĐH Duy Tân còn mở rộng hợp tác và trở thành thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như: Hiệp hội Lữ hành Châu Á-Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương (APTA), Hiệp hội GD&ĐT Du lịch & Dịch vụ Thế giới (AMFORHT), Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO).

Sinh viên trường Du lịch thuộc ĐH Duy Tân được học tập trực tiếp với các giảng viên đến từ ĐH Bang Pennsylvania cùng nhiều giảng viên nước ngoài khác. Cùng với đó là một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng cho sinh viên học tập và thực hành như: khách sạn với phòng mẫu đầy đủ chuẩn các sao, trung tâm Hội nghị, công ty Lữ hành…

Bên cạnh đó; trường hợp tác với nhiều đại học hàng đầu như ĐH Hongkong Polytechnic, trường top 1 thế giới về đào tạo du lịch và khách sạn, hay các khách sạn/resort và công ty lữ hành nổi tiếng.

Ngành Du lịch & Giải trí 
Ngành Du lịch & Giải trí của trường còn xếp 51-100 thế giới theo QS World Rankings 2023

Sinh viên trường Du lịch của ĐH Duy Tân được tham gia vào Chương trình Trao đổi sinh viên toàn cầu để tiếp thu kiến thức chuyên môn, rèn kỹ năng “mềm”, nâng cao trình độ ngoại ngữ và tự tin khám phá văn hóa ở các quốc gia, nhận được nhiều cơ hội thực tập có lương ở nước ngoài.