Núi Thần Tài – Cũng là tắm, nhưng nhiều phiên bản khác nhau

Là một địa điểm du lịch mới tại Đà Nẵng, núi Thần Tài thu hút du khách trong và ngoài nước bởi không gian xanh và dịch vụ giải trí đặc sắc. Đến đây, du khách như lạc vào không gian thiên nhiên ngút ngàn với không khí trong lành và mát mẻ.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ hơn 20 km về hướng Tây, thuộc địa phận khu du lịch sinh thái bảo tồn Bà Nà – Núi Chúa, núi Thần Tài (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang) là một trong những nơi nghỉ dưỡng và giải trí thu hút du khách khi đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Trên cung đường đến với núi Thần tài, bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi cảnh sắc nên thơ, tiếng suối chảy róc rách qua khe đá, tiếng chim hót trên cây. Đặc biệt, để phục vụ du lịch, đường lên núi Thần Tài được quy hoạch khá rộng rãi, an toàn và dễ đi nên du khách dù lần đầu đến vẫn có thể yên tâm trải nghiệm.

Cũng giống như Bà Nà, khi đến núi Thần Tài vào bất cứ mùa nào trong năm, du khách đều có thể cảm nhận trọn vẹn được sự thay đổi của khí hậu 4 mùa trong cùng một ngày.

Nhiều trải nghiệm hấp dẫn tại Núi Thần Tài (Đà Nẵng).

Nhiều trải nghiệm hấp dẫn tại Núi Thần Tài (Đà Nẵng).

Giữa thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, những dòng suối khoáng với hơi ấm đầu nguồn là tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho núi Thần Tài. Tới đây và được đắm mình vào dòng suối khoáng, cảm nhận như nguồn năng lượng được tái tạo, xua tan mọi mệt mỏi và tinh thần thư thái.

Đặc biệt, khi được trải nghiệm cảm giác bồng bềnh khi ngâm mình trong dòng nước ấm của suối khoáng nóng với các hình thức tắm khác nhau như tắm bùn khoáng, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa, spa… hay “tắm ONSEN” theo tiêu chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cũng tại đây, du khách sẽ được thưởng thức món “Trứng trường thọ”, được nấu trực tiếp từ dòng nước khoáng 70-80 độ C, là món quà riêng mà chỉ nơi đây mới có.

Ngoài ra, những khu vực mới như vườn chim, khu cắm trại, vườn rau Thần tài… cũng đang được xây dựng, hứa hẹn sẽ nâng cao các sản phẩm du lịch mà Núi Thần tài mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi du khách ghé thăm nơi đây.