Du lịch núi rừng: Xu hướng mới của giới trẻ

Ngày nay, du lịch theo tour truyền thống dường như đã không còn sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ; với họ được tự mình khám phá cái mới; có cho mình những trải nghiệm riêng mới thật sự là điều hấp dẫn. Đó chính là lí do trong nhiều năm trở lại đi; xu hướng đi phượt, khám phá núi rừng; sống giữa thiên nhiên đang trở thành trào lưu hàng đầu của các bạn trẻ.

Xu hướng đi phượt, khám phá núi rừng, sống giữa thiên nhiên đang trở thành trào lưu

Madagui – Viên ngọc thô của núi rừng Lâm Đồng; đang dần được khai phá bởi các du khách trẻ và những người yêu thiên nhiên, thích vận động; là điểm đến này hứa hẹn sẽ thu hút đông du khách.

Tọa lạc trên tuyến đường QL20, trục đường chính nối giữa Sài Gòn và Đà Lạt; Madagui là một điểm du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng được ưa thích; tuy nhiên chỉ mới được biết đến trong khoảng thời gian gần đây.

Với khí hậu mát mẻ của khu vực rừng nguyên sinh rộng lớn; Madagui Forest City mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch vô cùng tuyệt vời; họ được hòa mình với thiên nhiên, sống giữa thiên nhiên vô cùng lý thú. Những năm gần đây; du lịch trở thành món ăn tinh thần đối với nhiều bạn trẻ và khi mà đang có rất nhiều sự trải nghiệm cũ kỹ đang dần bị nhàm chán. Thì việc được lang thang dưới những cánh rừng già; đi bộ trên không với những cây cầu dây văng độc đáo; chính là trải nghiệm mới mẻ mà người trẻ đang tìm kiếm.

Madagui Forest City mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch vô cùng tuyệt vời

Không chỉ vậy; với sự đa dạng sinh học và địa hình như ở Madagui, những trải nghiệm khám phá hệ thống hang động; hay tham quan những vườn cây nhiệt đới, những nông trại đa dạng cũng là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ mong muốn được một lần đến với nơi đây.

Hơn thế nữa; chúng ta còn được trọn vẹn thưởng thức sống chậm với những buổi Yoga giữa rừng, đọc sách, nghe nhạc và xem phim dưới những tán cây cổ thụ. Mà những trải nghiệm ấy ta có thể gọi tên là “sự êm đềm của núi rừng”.

Trọn vẹn thưởng thức sống chậm với những buổi Yoga giữa rừng

Còn nếu các bạn là người ưa mạo hiểm; thích khám phá và muốn trải nghiệm bản thân trong những trò cảm giác mạnh; thì Madagui Forest City cũng có thể thừa sức làm chiều lòng bạn với đu dây zipline, hay leo núi, trượt cỏ.

Nếu các bạn là người ưa mạo hiểm, thích khám phá và muốn trải nghiệm bản thân trong những trò cảm giác mạnh

Nếu bạn yêu thích khí hậu mát mẻ của Đà Lạt; nhưng lại không thích sự xô bồ, đông đúc của thành phố du lịch đang càng bị thu hẹp bởi du khách này, thì Madagui sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.