Cùng trường Du lịch – ĐH Duy Tân tìm hiểu về “Chương trình trao đổi tại Đại học ChoDang”

Vào ngày 22 tháng 7 năm 2024; Trường Du Lịch – Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi đối thoại mở với phụ huynh và sinh viên chuyên ngành Quản trị Du Lịch và Dịch vụ Hàng không để giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về chương trình học trao đổi tại Đại học Chodang, Hàn Quốc.

Trường Du Lịch - Đại học Duy Tân

Trong buổi đối thoại; Thầy Bùi Kim Luận – Phó Hiệu trưởng Trường Du Lịch – Đại học Duy Tân đã trình bày chi tiết về chương trình học trao đổi; bao gồm thông tin về Đại học Chodang, quy trình làm hồ sơ, các môn học, và những lợi ích mà sinh viên có thể nhận được khi tham gia học tập tại nước ngoài.

Các phụ huynh và sinh viên tham gia đối thoại đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh chương trình học trao đổi. Các câu hỏi tập trung vào vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt, và hỗ trợ từ nhà trường. Thầy Bùi Kim Luận cùng các thầy cô tham gia buổi đối thoại đã tận tình giải đáp; mang đến sự an tâm và tin tưởng cho phụ huynh và sinh viên.

chương trình học trao đổi của trường Du lịch - ĐH Duy Tân

Buổi đối thoại kết thúc trong không khí phấn khởi với sự hài lòng và an tâm của các phụ huynh và sinh viên tham dự. Trường Du Lịch – Đại học Duy Tân cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để sinh viên có thể tham gia chương trình học trao đổi tại Đại học Chodang một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Chương trình học trao đổi không chỉ là cơ hội để sinh viên phát triển bản thân mà còn là bước đệm quan trọng trên con đường sự nghiệp tương lai.

sinh viên có thể tham gia chương trình học trao đổi

Chương trình học trao đổi tại Đại học Chodang sẽ là cơ hội để sinh viên trường Du lịch – ĐH Duy Tân trải nghiệm một nền giáo dục hiện đại, tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến và làm quen với một nền văn hóa mới. Việc học tập tại một môi trường quốc tế giúp sinh viên nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, tăng cường khả năng thích nghi và mở rộng tầm nhìn toàn cầu.